Google+
 
 

Đăng nhập

 

 

 
 
 
 

Dịch Vụ Chăm Người Bệnh Tại Châu Đốc Chăm Tại Nhà Và Tại Bệnh Viện - 18/02/2023

Gian hàng timgiupviecangiang
TÌM GIÚP VIỆC AN GIANG timgiupviecangiang
dinhhiep9001@gmail.com
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: Châu Đốc
- Điện thoại: 0968048340

Dịch Vụ Chăm Người Bệnh Tại Châu Đốc Chăm Tại Nhà Và Tại Bệnh Viện

Cung ứng người chăm sóc Người Bệnh tại nhà và tại bệnh viện

1 – Chăm sóc người già, người bệnh tại bệnh viện và tại nhà

2 – Giúp việc nhà ăn ở lại nhà 24/24

3 -  Chăm em bé, Chăm sóc mẹ và bé sơ sinh

3 – Nuôi sanh tại bệnh viện

4 – Tạp vụ khách sạn, nhà hàng, quán ăn, quán cà phê

LH : 0968048340 – 0943058925 – 0898546537 – 0901856387 – 0911641131 – 0965799287 Gặp chị Thảo

Nhân viên Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Bình Dương Sao Mai có lí lịch rõ ràng,không vướng bận gia đình và đã nhiều năm kinh trong công việc. Nhân viên Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Bình Dương Sao Mai luôn là những người siêng năng, thật thà sẽ làm hài lòng các bạn . Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Bình Dương Sao Mai luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Đến với Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Bình Dương Sao Mai sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn.

Nhân viên Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Bình Dương Sao Mai có cả 3 miền: Bắc – trung – nam – để quý khách hàng lựa chọn .Trân trọng

Dịch Vụ Chăm Người Bệnh Tại Châu Đốc Chăm Tại Nhà Và Tại Bệnh Viện

cần tìm giúp việc nhà Những thành phố lớn ngày càng trở nên nhộn nhịp hơn, giữa công việc và trách nhiệm của người phụ nữ trong gia đình cũng ngày càng nặng nề hơn. Việc vừa phải đi làm vừa làm việc nhà khiến nhiều chị em phụ nữ cảm thấy mệt mỏi, người giúp việc của chúng tôi sẽ phục vụ bạn thực hiện tốt công việc đó.

Tìm được một người giúp việc theo giờ là một sự lựa chọn thông minh và giá dịch vụ không đắt đỏ như mọi người vẫn nghĩ. Nếu bạn cho rằng thời gian là quý giá nhất thì bạn giúp việc nhà sẽ nhanh chóng nhận ra được vấn đề đó, những hiệu quả trong việc thuê người giúp việc gia đình theo giờ sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng, hạnh phúc hơn với tổ ấm của gia đình mình. Hãy liên hệ Sao Mai để có được một dịch vụ tốt hơn nhé!

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo cẩn thận, được tập huấn nâng cao tinh thần trách nhiệm hàng ngày. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý vị sự hài lòng để yên tâm công tác.

 

cần người nuôi bệnh

Chữ kí của thành viên