Google+
 
 

Đăng nhập

 

 

 
 
 
 

Vẻ đẹp cây thốt nốt trái tim ở An Giang trước khi bị chặt lá - 05/03/2019

Gian hàng tintuc
giá tốt
tintuc@w3d.vn
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook

Trước khi bị chặt bớt lá, cây thốt nốt trái tim ở Tri Tôn (An Giang) từng là điểm check-in được các tín đồ du lịch yêu thích.

Xem thêm tin:

Ve dep cay thot not trai tim o An Giang truoc khi bi chat la hinh anh 1

Đến An Giang, du khách không khó bắt gặp những hàng thốt nốt trải dài. Huyện Tri Tôn hay huyện Tịnh Biên ở An Giang được coi là xứ sở của loài cây này. Ảnh: Quang_fcxedich.

Ve dep cay thot not trai tim o An Giang truoc khi bi chat la hinh anh 2

Hàng thốt nốt tạo thành hình trái tim thuộc địa phận xã An Tức, huyện Tri Tôn, là một trong những điểm check-in được giới trẻ yêu thích khi du lịch tới mảnh đất miền Tây. Từ TP.HCM, du khách có thể di chuyển đến An Giang dễ dàng bằng xe khách hoặc xe máy. Ảnh: Datt878.

Ve dep cay thot not trai tim o An Giang truoc khi bi chat la hinh anh 3

Với khung cảnh độc đáo, sự kết hợp vô tình như hữu ý của thiên nhiên, nơi đây được nhiều cặp đôi lựa chọn là điểm "sống ảo" tình cảm. Ảnh: Nhonhongnguyen226.

 

Ve dep cay thot not trai tim o An Giang truoc khi bi chat la hinh anh 4

Hình ảnh 7 cây thốt nốt hiện lên nổi bật giữa cánh đồng lúa xanh rì, thu hút giới đam mê xê dịch bởi tạo khối vừa thú vị, lại không kém phần lãng mạn. Ảnh: Toi la tuong.

Ve dep cay thot not trai tim o An Giang truoc khi bi chat la hinh anh 5

Nổi tiếng và đẹp là vậy nhưng mới đây, chủ nhân những cây thốt nốt nổi tiếng đã quyết định tỉa bớt tán lá, khiến hình dạng trái tim không còn nguyên vẹn. Nguyên nhân dẫn đến quyết định trên được cho là do hành vi xả rác bừa bãi của các du khách khi tới check-in. Ảnh: Luend.

Ve dep cay thot not trai tim o An Giang truoc khi bi chat la hinh anh 6

Việc cây thốt nốt trái tim không còn nguyên vẹn khiến nhiều du khách tiếc nuối vì chưa được tới chụp hình. Trên nhiều diễn đàn, cộng đồng mạng đã nhanh chóng đặt tên mới cho hàng cây là biểu tượng "trái tim tan vỡ". Ảnh: Nguyễn Phúc.

Ve dep cay thot not trai tim o An Giang truoc khi bi chat la hinh anh 7

Ngoài khóm cây ở Tri Tôn, du khách đến An Giang có thể di chuyển qua huyện Tịnh Biên để chiêm ngưỡng những hàng thốt nốt cao vút, trải dài giữa cánh đồng xanh rì ở miền Tây. Ảnh: Hoanglinhha.

 

Nguồn: https://news.zing.vn/ve-dep-cay-thot-not-trai-tim-o-an-giang-truoc-khi-bi-chat-la-post922273.html

Chữ kí của thành viên